Đoàn Thanh niên Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021)

Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021) và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), ngày 25/3/2021, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại Thành phố Hồ Chí Minh (Trường Nghiệp vụ) tổ chức giải thi đấu bóng đá nam mở rộng và giải cổ động viên.

Tham dự Lễ khai mạc có TS. Nguyễn Văn Khoát – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu; Trưởng, phó các phòng, khoa và công chức, viên chức, người lao động, học viên đến tham dự, cổ vũ cho các đội thi đấu.

Các đội bóng tham gia giải gồm: đội bóng của giảng viên, viên chức Trường nghiệp vụ, đội bóng công ty DLS và đội bóng của các lớp Đào tạo nghiệp vụ kiểm sát đang học tại Trường.

Đây là giải thi đấu bóng đá nằm trong chuỗi các hoạt động của Đoàn viên thanh niên nhà trường chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; qua đó, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các đoàn viên là học viên, sinh viên, duy trì và thúc đẩy phong trào thể thao nhằm nâng cao sức khỏe tinh thần. Đồng thời giải thi đấu thể thao còn nhằm mở rộng cơ hội học hỏi, giao lưu, thắt chặt hơn mối quan hệ giữa công chức, viên chức.

Các trận thi đấu mang đến cho cổ động viên nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn, nhiều tình huống gay cấn, đầy kịch tính và thú vị.

Toàn thể cổ động viên bên ngoài sân đều nhiệt tình cổ vũ, khích lệ tinh thần thi đấu cho cả 06 đội bóng, đồng thời trao đổi, giao lưu với nhau tạo bầu không khí phấn khởi, sôi nổi và thân ái.

Kết quả chung cuộc, đội bóng của Trường nghiệp vụ kiểm sát đã xuất sắc giành giải vô địch, đội bóng về nhì thuộc về đội của lớp Nghiệp vụ 28A, Lớp nghiệp vụ 29B và 29A lần lượt đạt giải ba và giải phong cách.

Giải nhất đội cổ động viên thuộc về Đội lớp Đào tạo nghiệp vụ kiểm sát khóa 29A; giải nhì thuộc về Đội lớp Đào tạo nghiệp vụ kiểm sát khóa 29B.

Giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp trong bầu không khí vui khỏe, lành mạnh và thú vị./.

Một số hình ảnh hoạt động

Tin: Hoài Thương