Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức mới chuyên sâu về BLDS, BLTTDS và Luật TTHC- Khóa I/ 2019

16/05/2019

Chiều ngày 14/5/2019, Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại Tp Hồ Chí Minh (Trường Nghiệp vụ) đã tổ chức Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức mới chuyên sâu về Bộ luật Dân sự, Bộ luật Tố tụng dân sự và Luật Tố tụng hành chính - Khóa I/ 2019 cho 122 học viên tham gia khóa bồi dưỡng.

Đến dự Lễ bế giảng có Tiến sĩ Nguyễn Văn Khoát – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí Trần Đình Khánh – nguyên Vụ trưởng Vụ 9 – Viện kiểm sát nhân dân tối cao và các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Trưởng, Phó các Phòng, Khoa và toàn thể học viên lớp học.

Lớp học được tổ chức trong thời gian 02 tuần (từ ngày 05/5/2019 đến ngày 14/5/2019). Tham gia giảng dạy cho Lớp học là các giảng viên nguyên là Lãnh đạo, Kiểm sát viên cao cấp Viện kiểm sát nhân dân tối cao dày dặn kinh nghiệm thực tiễn. Bằng tất cả tâm huyết, các giảng viên đã truyền đạt cho học viên những kiến thức mới, chuyên sâu của BLDS, BLTTDS, LTTHC và trao đổi nhiều kỹ năng, kinh nghiệm trong công tác kiểm sát giải quyết các vụ việc dân sự, vụ án hành chính.

Nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Lãnh đạo Nhà trường, sự phối hợp của các Phòng, Khoa cùng với sự nỗ lực của các học viên, Khóa học đã thành công tốt đẹp. Kết thúc khóa học tất cả các học viên được nhận Chứng chỉ chứng nhận hoàn thành chương trình học.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Khoát – Hiệu trưởng phát biểu

Phát biểu bế giảng, Tiến sĩ Nguyễn Văn Khoát – Hiệu trưởng chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình khóa học. Đồng chí mong rằng, với những kiến thức được tiếp thu trong khóa học này các học viên sẽ vận dụng sáng tạo, có hiệu quả vào quá trình công tác của cá nhân, đơn vị mình, góp phần đáp ứng nhu cầu cải cách tư pháp và cải cách hành chính nhà nước trong giai đoạn hiện nay./.

Một số hình ảnh hoạt động

Tin: Hồ Bắc