Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên khóa 2/2018

18/01/2019

Thực hiện Kế hoạch số 12/KH – VKSTC ngày 26/02/2018 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức Ngành kiểm sát nhân dân năm 2018. Sáng ngày 18/01/2019, Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại Thành phố Hồ Chí Minh (Trường Nghiệp vụ) tổ chức lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên trong ngành Kiểm sát nhân dân năm 2018 dành cho công chức mới tuyển dụng.

Đến tham dự lễ Bế giảng có đồng chí Nguyễn Công Sinh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các Khoa, Phòng và 66 học viên là công chức, viên chức đang công tác tại Viện kiểm sát nhân dân các tỉnh, thành phía nam.

Thay mặt lãnh đạo phòng Đào tạo đồng chí Nguyễn Ngọc Tùng công bố quyết định hoàn thành và cấp chứng chỉ cho 66 học viên tham gia khóa học. Cũng trong buổi lễ học nhà trường đã tuyên dương và trao bằng khen cho 07 học viên có thành tích cao trong học tập; 03 học viên có thành tích tốt trong công tác quản lý lớp.
Hình ảnh trao bằng khen

Đại diện cho 66 học viên phát biểu cảm tưởng, đồng chí Phan Khắc Đức cảm ơn các thầy cô đã tận tụy truyền đạt những kiến thức cơ bản về ngành kiểm sát cho các học viên. Hứa với thầy cô sẽ vận dụng những kiến thức đã được học tại trường để về đơn vị công tác áp dụng tốt vào thực tiễn đạt hiệu quả cao trong xử lý công việc tại địa phương; Chúc nhà trường ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho ngành; Để tỏ lòng biết ơn đối với nhà trường, ban cán sự lớp có những bó hoa tươi thăm gửi tặng các thầy cô.

Đồng chí Nguyễn Công Sinh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Phát biểu tại lễ bế giảng, thay mặt lãnh đạo Nhà trường đồng chí Nguyễn Công Sinh đã biểu dương và đánh giá cao tinh thần và thái độ học tập nghiêm túc của học viên, Khóa học đã hoàn thành tốt nội dung chương trình đề ra, kết quả 100% học viên được công nhận cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình khóa học, đồng chí cũng tin tưởng rằng với những kiến thức và kinh nghiệm của học viên đã tiếp thu được trong thời gian nghiên cứu học tập tại nhà trường sẽ được các đồng chí  học viên áp dụng vào thực tiễn công tác của cơ quan đơn vị mình góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.

Toàn cảnh lễ bế giảng

Đồng chí Nguyễn Công Sinh Phó Hiệu trưởng trao chứng chỉ cho học viên