06/01/2020

Ngày 03/01/2020, Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại Thành phố Hồ Chí Minh (Trường Nghiệp vụ) tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có TS. Nguyễn Văn Khoát - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Công Sinh và đồng chí Mai Văn Sinh – Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo các phòng, khoa cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động Nhà Trường.

Toàn cảnh Hội nghị

Báo cáo, đánh giá kết quả công tác năm 2019 của Nhà trường, đồng chí Mai Văn Sinh - Phó Hiệu trưởng nêu rõ những thuận lợi và kết quả đã đạt được trong năm 2019 và những khó khăn, hạn chế cần khắc phục trong năm 2020 về các lĩnh vực như: Công tác Đào tạo, bồi dưỡng các lớp theo kế hoạch; Công tác nghiên cứu khoa học; Công tác chỉnh sửa, biên soạn tài liệu, giáo trình và công tác chăm lo đời sống vật chất cho công chức, viên chức, người lao động và học viên Nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Văn Khoát - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Nghiệp vụ

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Khoát - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Nghiệp vụ đã nhấn mạnh những nội dung công tác trọng tâm năm 2020 của Nhà trường, chủ trì thảo luận lấy ý kiến công chức, viên chức, người lao động Nhà trường để xây dựng Chương trình công tác năm 2020 bám sát Chỉ thị và Kế hoạch công tác của Ngành và phù hợp với đặc điểm và tình hình cụ thể của Nhà trường nhằm chủ động triển khai thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020. Để đảm bảo thực hiện tốt Chương trình công tác năm 2020 của Nhà trường đã đề ra, đồng chí Hiệu trưởng quán triệt và yêu cầu toàn thể công chức, viên chức, người lao động phải nghiêm túc thực hiện đúng phương châm “Đoàn kết, đổi mới - Trách nhiệm, kỷ cương - Thực chất, hiệu quả” mà Chỉ thị của Ngành đã đề ra, trong đó Ban giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng phải “Công bằng, trách nhiệm, gương mẫu”; cán bộ cấp dưới phải “Trung thực, trách nhiệm, tận tụy”; việc đánh giá, phân loại công chức, viên chức, người lao động phải trên cơ sở thành tích, có định lượng cụ thể của công việc, nhiệm vụ được giao; Đồng thời, cần tăng cường công tác kiểm tra, giám sát nhằm bảo đảm kỷ luật, kỷ cương của đơn vị và của Ngành nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng chí Hiệu trưởng khẳng định, trong năm mới, tập thể lãnh đạo Ban giám hiệu Trường nghiệp vụ cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong toàn trường sẽ đoàn kết nhất trí, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Đảng và Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tối cao giao phó./.