Khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng kiểm sát bản án, quyết định dân sự; kỹ năng thực hiện các quyền kháng nghị, kiến nghị trong giải quyết vụ án dân sự - Khóa II/2019

17/09/2019

Sáng ngày 16/9/2019, Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại Thành phố Hồ Chí Minh (Trường Nghiệp vụ) tổ chức khóa học Bồi dưỡng kỹ năng kiểm sát bản án, quyết định dân sự; kỹ năng thực hiện các quyền kháng nghị, kiến nghị trong giải quyết vụ án dân sự Khóa II/2019.

Tham dự Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Khoát - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại Thành phố Hồ Chí Minh; đồng chí Mai Văn Sinh và đồng chí Nguyễn Công Sinh – Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo các phòng, khoa cùng 70 học viên là Kiểm sát viên, Kiểm tra viên đến từ Viện kiểm sát nhân dân các tỉnh, thành khu vực phía Nam.

Đồng chí Mai Văn Sinh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Mai Văn Sinh – Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh mục đích, yêu cầu, tầm quan trọng và ý nghĩa của lớp bồi dưỡng; yêu cầu các học viên tham gia lớp bồi dưỡng đầy đủ, học tập nghiêm túc, nhằm tiếp thu đầy đủ các kiến thức được các giảng viên truyền đạt; những vấn đề có khó khăn, vướng mắc, bất cập trong quá trình nghiên cứu, áp dụng các quy định của pháp luật dân sự, pháp luật hành chính vào thực tiễn khi thực thi trách nhiệm Kiểm sát trong các lĩnh vực này.

Đồng chí Phó Hiệu trưởng tin tưởng với sự tham gia giảng dạy của các giảng viên có nhiều kinh nghiệm cả về lý luận và thực tiễn trong công tác kiểm sát giải quyết án dân sự, cùng với sự cố gắng và ý thức học tập nghiêm túc của các học viên, lớp học sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Khóa học diễn ra từ 15/9/2019 đến hết ngày 20/9/2019./.

Toàn cảnh lễ khai giảng