Khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng kiểm sát công tác thi hành án dân sự Khóa I/2019

14/08/2019

Sáng ngày 13/8/2019, Trường Đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại Thành phố Hồ Chí Minh (Trường Nghiệp vụ) tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng kiểm sát công tác thi hành án dân sự Khóa I/2019.

Tham dự Lễ khai giảng có các đồng chí trong Ban Giám hiệu: đồng chí  Nguyễn Công Sinh và đồng chí Mai Văn Sinh – Phó Hiệu trưởng Trường Nghiệp vụ; Lãnh đạo các phòng, khoa cùng 97 học viên là Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, chuyên viên nghiệp vụ đến từ Viện kiểm sát nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thuộc khu vực phía Nam.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Mai Văn Sinh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Lớp Bồi dưỡng kỹ năng kiểm sát công tác thi hành án dân sự Khóa I/2019 diễn ra từ ngày 13/8/2019 đến hết ngày 23/8/2019. Trong quá trình học tập, ngoài việc tìm hiểu các quy định của pháp luật về thi hành án dân sự và kiểm sát thi hành án dân sự, các học viên còn được thực hành nghiên cứu tình huống, trau dồi kỹ năng, thảo luận, giải đáp khó khăn, vướng mắc dưới sự giảng dạy tận tình của các chuyên gia uy tín trong Ngành.

Đồng chí Phó Hiệu trưởng yêu cầu các học viên tham dự đầy đủ khóa học, tích cực và chủ động tham gia vào các giờ học để cập nhật kịp thời kiến thức, rèn luyện kỹ năng để vận dụng vào thực tiễn thực hiện chức năng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tin: Hòai Thương