17/04/2019

Thực hiện công văn số 1304/VKSTC-V15 ngày 03/4/2019 về mở lớp Đào tạo, bồi dưỡng tại chỗ năm 2019 của Viện kiểm sát nhân dân tối cao. Sáng ngày 16/4/2019 Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại Thành phố Hồ Chí Minh (Trường nghiệp vụ) đã phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng kiểm sát thi hành án dân sự trong lĩnh vực thu, chi tiền thi hành án và kê biên, định giá, đấu giá tài sản cho cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi lễ về phía Trường Nghiệp vụ có các đồng chí trong Ban giám hiệu; Lãnh đạo các phòng, khoa của Nhà trường; dự lễ Khai giảng còn có đồng chí Nguyễn Chí Dũng – Phó Vụ trưởng Vụ kiểm sát thi hành án dân sự (Vụ 11) VKSNDTC là giảng viên cùng toàn thể 60 học viên tham dự khóa học.

Đồng chí Nguyễn Văn Khoát – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

Phát biểu khai giảng đồng chí Nguyễn Văn Khoát – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã động viên nhắc nhở các học viên phải nêu cao tinh thần học tập, thảo luận sôi nổi nêu ra các khó khăn vướng mắc trong quá trình giải quyết vụ việc ở tại đơn vị để cùng trao đổi thảo luận; đối với giảng viên đồng chí cũng đề nghị phải bám sát nội dung chương trình, truyền đạt cho học viên lý luận và thực tiễn, các kinh nghiệm hay trong quá trình giải quyết vụ việc liên quan đến công tác kiểm sát thi hành án dân sự trong lĩnh vực thu, chi tiền thi hành án và kê biên, định giá, đấu giá tài sản. Đối với công chức, viên chức, người lao động Nhà trường được giao nhiệm vụ quản lý, phục vụ lớp học phải chủ động bán sát lớp phục vụ chu đáo, giải quyết kịp thời các khó khăn vướng mắc phát sinh. Đồng chí Hiệu trưởng tin tưởng rằng với tinh thần nghiêm túc học hỏi nghiên cứu của học viên cùng với sự nhiệt tình của giảng viên khóa học sẽ đạt kết quả tốt./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng

Tin: Bùi Thịnh