Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ về kỹ năng hỏi cung bị can trong vụ án hình sự

06/06/2019

Thực hiện Chỉ thị của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về Công tác ngành kiểm sát nhân dân năm 2019 và Kế hoạch của Viện Kiểm sát nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về đào tạo, bồi dưỡng công chức năm 2019. Được sự đồng ý của Viện KSND tối cao tại Công văn số 1304/VKSTC-V15 ngày 03/04/2019. Ngày 30/05/2019, Viện KSND Thành phố Hồ Chí Minh Phối hợp cùng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ về kỹ năng hỏi cung cho Kiểm sát viên Viện kiểm sát hai cấp.

Đ/c Nguyễn Nhật Nam - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân TP. Hồ Chí Minh phát biểu chỉ đạo tại buổi Khai giảng lớp học.

Dự lễ khai giảng có thầy Nguyễn Văn Khoát - Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại Tp. Hồ Chí Minh; đ/c Nguyễn Nhật Nam - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, các cán bộ thuộc Phòng Đào tạo của nhà trường, Lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân 24 quận - huyện và Kiểm sát viên làm công tác THQCT, KSĐT, KSXX án hình sự tại Viện kiểm sát nhân dân 2 cấp.

Thầy Nguyễn Văn Khoát - Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại Tp. Hồ Chí Minh phát biểu khai giảng lớp học.

Lớp bồi dưỡng gồm 02 chuyên đề, chuyên đề 01 do Đ/c Nguyễn Toàn Thắng - Điều tra viên cao cấp, Trưởng phòng nghiệp vụ 5- Cơ quan Điều tra Viện kiểm sát nhân dân tối cao, chuyên đề 2 do Đ/c Nguyễn Đức Bằng - Kiểm sát viên cao cấp, Trưởng phòng - Vụ 5 Viện kiểm sát nhân dân tối cao giới thiệu.

Đ/c Nguyễn Toàn Thắng - ĐTV Cao cấp, Trưởng phòng 5 Cơ quan Điều tra Viện KSND tối cao triển khai tuyền đạt chuyên đề thứ nhất tại lớp học

Lớp học diễn ra trong 02 ngày 30 và 31 tháng 6 năm 2019

Phạm Khải