Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Lãnh đạo cấp Phòng Trường Nghiệp vụ

19/08/2019

Sáng ngày 19/8/2019, Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại Thành phố (Trường Nghiệp vụ) tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo cấp Phòng

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Văn Khoát – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Trường Nghiệp vụ; đồng chí Nguyễn Công Sinh và Mai Văn Sinh - Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo các phòng, khoa cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động Nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thị Kim Chi – Trưởng phòng Tổ chức hành chính công bố các quyết định sau:

Quyết định số 77/QĐ-VKSTC ngày 14/8/2019 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang – Giảng viên Khoa Kiểm sát dân sự giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Kiểm sát dân sự Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại Thành phố Hồ Chí Minh

Quyết định số 78/QĐ-VKSTC ngày 14/8/2019 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao bổ nhiệm đồng chí Lê Thị Nga – Giảng viên Phòng Quản lý khoa học và thông tin tư liệu giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học và Thông tin tư liệu Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Các quyết định trên có hiệu lực từ ngày 15/8/2019.

TS. Nguyễn Văn Khoát – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Khoát – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm. Đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh, việc bổ nhiệm các đồng chí giữ chức vụ lãnh đạo cấp phòng thể hiện sự quan tâm của Viện kiểm sát nhân dân tối cao trong công tác xây dựng, củng cố, kiện toàn tổ chức để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ mới của đơn vị nói riêng và của Ngành KSND nói chung.

Đồng chí Hiệu trưởng tin tưởng trên cương vị mới, các đồng chí được bổ nhiệm sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, không ngừng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và lý luận chính trị, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tín nhiệm của đơn vị./.