Tổ chức thi tuyển công chức Ngành kiểm sát một số tỉnh phía Nam năm 2018

13/03/2019

Căn cứ Quy chế tuyển dụng công chức Viện kiểm sát nhân dân ban hành kèm theo Quyết định số 494/QĐ-VKSTC ngày 25 tháng 8 năm 2016 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao

Sáng ngày 13/03/2019, tại Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại Thành phố Hồ Chí Minh (Trường Nghiệp vụ) và VKSND tỉnh Bình Thuận phối hợp với Vụ tổ chức cán bộ VKSND tối cao tổ chức kỳ thi tuyển công chức cho VKSND tỉnh Bình Thuận và 16 VKSND tỉnh, thành phía Nam.

Đến dự khai mạc kỳ thi có đồng chí Nguyễn Quốc Huy - Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Phó trưởng ban giám sát kỳ thi; đồng chí Thiều Khắc Duyên – Trưởng phòng Quản lý cán bộ địa phương Vụ Tổ chức cán bộ - ủy viên ban giám sát; đồng chí Dương Xuân Sơn Viện trưởng VKSND tỉnh Bình Thuận – Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức; đồng chí Võ Văn Phổ - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Bình Thuận – Trưởng ban giám sát; về phía Nhà trường có đồng chí Nguyên Văn Khoát – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Công Sinh - Phó Hiệu trưởng; ngoài ra có các thành viên Ban giúp việc cho Hội đồng tuyển dụng và 250 thí sinh dự thi.

Đồng chí Dương Xuân Sơn - Viện trưởng VKSND tỉnh Bình Thuận – Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức

Phát biểu khai mạc kỳ thi, đồng chí Dương Xuân Sơn Viện trưởng VKSND tỉnh Bình Thuận – Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức nhấn mạnh, với yêu cầu cải cách tư pháp hiện nay đòi hỏi công tác tuyển dụng cán bộ công chức của Ngành phải được thực hiện một cách nghiêm túc, khách quan, công tâm, công khai nhằm lựa chọn được những người thật sự xứng đáng, có tri thức, có tâm huyết và khát vọng cống hiến để đào tạo, bồi dưỡng một đội ngũ cán bộ, công chức kế cận đủ khả năng kế thừa và phát huy truyền thống của Ngành, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Đồng chí yêu cầu các Ban giúp việc Hội đồng thi đề cao tinh thần trách nhiệm, làm việc một cách khách quan, nghiêm túc, đảm bảo đúng nội quy kỳ thi tuyển và động viên cách thí sinh tham dự kỳ thi tuyển có sức khoẻ, bình tình, tự tin để đạt được kết quả cao.

Sau Lễ khai mạc, đại diện Ban tổ chức kỳ thi thông báo Nội quy thi tuyển và hướng dẫn các thủ tục cần thiết cho thí sinh tham gia kỳ thi đảm bảo đạt kết quả tốt nhất./.

Toàn cảnh lễ khai mạc kỳ thi

Tin: Hồ Bắc