Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại Thành phố Hồ Chí Minh mít tinh Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

22/11/2019

Hoà chung trong không khí vui tươi của cả nước, sáng ngày 20/11/2019, Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại Thành phố Hồ Chí Minh (Trường Nghiệp vụ) đã long trọng tổ chức mít tinh Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2019).

Toàn cảnh buổi lễ

Đến tham dự buổi lễ gồm có: Đồng chí Trần Thu - nguyên Phó Viện trưởng Thường trực VKSND tối; đồng chí Nguyễn Thị Thủy Khiêm - nguyên Phó Viện trưởng VKSND tối cao; đồng chí Nguyễn Đình Trung - Viện trưởng VKSND cấp cao tại Tp. Hồ Chí Minh; cùng đại diện lãnh đạo VKSND các địa phương và các đơn vị hữu quan; các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng; phó hiệu trưởng; lãnh đạo các phòng, khoa cùng thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức qua các thời kỳ và toàn thể anh chị em học viên khóa 26 đang học tại Trường.

Về phía Trường Nghiệp vụ có đồng chí Tiến sĩ Nguyễn Văn Khoát – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Công Sinh và đồng chí Mai Văn Sinh – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các phòng, khoa các thầy giáo, cô giáo, công chức, viên chức, người lao động nhà trường.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Khoát – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường

Trong bài phát biểu chào mừng lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Văn Khoát – Hiệu trường  nhà trường đã gửi tới các đại biểu, giảng viên công chức, viên chức, người lao động những lời chúc tốt đẹp nhất, cảm ơn những bó hoa tươi thắm và những món quà ý nghĩa của lãnh đạo VKSND tối cao, lãnh đạo một số VKSND địa phương và học viên đã dành tặng cho Nhà trường trong ngày lễ trọng đại này. Diễn văn đã ôn lại những thành tựu của Nhà trường trong thời gian qua đầy khó khăn gian khổ nhưng được sự quan tâm của lãnh đạo VKSND tối cao, sự phối hợp và tạo điều kiện giúp đỡ của các đơn vị nghiệp vụ VKSND tối cao, VKSND các địa phương và các cơ sở đào tạo trong và ngoài ngành Kiểm sát đã tạo điều kiện cho Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Ngành đã giao phó.

Trong những năm tiếp theo, thực hiện chủ trương của lãnh đạo VKSND tối cao về tăng cường công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức ngành Kiểm sát nhà trường đã chủ động tạo điều kiện để đội ngũ giảng viên tham gia học tập nâng cao trình độ học vị, các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ trong và ngoài nước do Ngành tổ chức, đi thực tế tại VKSND các địa phương để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm thực tế nhằm trang bị, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về công tác đào tạo, bồi dưỡng cho ngành. Cùng với sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo VKSND tối cao, sự phối hợp có hiệu quả giữa Nhà trường và các đơn vị Viện kiểm sát nhân dân tối cao, VKSND các địa phương, đội ngũ giảng viên, viên chức, người lao động của Nhà trường sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Hiệu trưởng tin tưởng rằng, trong thời gian tới, Trường Nghiệp vụ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thử thách, đồng tâm, đoàn kết để hoàn thành nhiệm vụ chính trị mà Đảng, ngành Kiểm sát giao phó.

Cũng tại buổi lễ, Nhà trường đã trao tặng bằng khen, kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc./.

Một số hình ảnh hoạt động

Viện trưởng VKSND cấp cao tại TP HCM Nguyễn Đình Trung trao bằng khen

Nguyên Phó Viện trưởng VKSND tối cao Nguyễn Thị Thủy Khiêm tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm