Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019)

25/11/2019

Sáng 19/11, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại TP HCM đã tổ chức khai mạc Hội thao chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019.

Tham gia hội thao gồm các Đoàn vận động viên đến từ Đoàn Trường Nghiệp vụ, lớp K26A, K26B và Lớp Đào tạo nghiệp vụ kiểm sát dành cho chuyên viên Viện kiểm sát nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Trong thời gian 1 ngày, các đoàn thi đấu môn bóng đá nam mở rộng và các trò chơi vận động bao gồm: kéo co nữ, nhảy bao bố, cướp cờ…

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Lê Văn Hảo – Đảng ủy viên - Trưởng Khoa quan hệ quốc tế, Trưởng Ban tổ chức nhấn mạnh: Hội thao là hoạt động thiết thực của giảng viên, học viên Nhà trường hưởng ứng chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019. Thay mặt Tiểu ban Văn nghệ - thể thao, đồng chí biểu dương sự tham gia nhiệt tình, đông đảo của cán bộ, giảng viên và học viên đang công tác và học tập tại Trường. Hội thao lần này đã tạo nên sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm đẩy mạnh phong trào giao lưu, thi đấu thể thao, nâng cao sức khỏe trong cán bộ, giảng viên và học viên Nhà trường theo tâm gương Bác Hồ vĩ đại. Qua đó cũng tăng cường mối quan hệ đoàn kết giao lưu, học hỏi lẫn nhau, gắn kết thêm tình thầy trò, đồng nghiệp để phấn đấu dạy tốt, học tốt.

Với tinh thần tham gia thi đấu tích cực, cống hiến hết mình của các vận động viên, cùng với tinh thần làm việc công tâm, trung thực của Tổ trọng tài, kết quả như sau:

Đối với trò chơi vận động: Giải nhất thuộc về K26A – Đào tạo nghiệp vụ kiểm sát, giải nhì thuộc về K26B – Đào tạo nghiệp vụ kiểm sát, giải ba thuộc về Trường Nghiệp vụ, trong đó: Đối với bộ môn nhảy dây, giải nhất thuộc về K26A – Đào tạo nghiệp vụ kiểm sát; giải nhì thuộc về Trường Nghiệp vụ; giải ba thuộc về K26B – Đào tạo nghiệp vụ kiểm sát. Đối với bộ môn nhảy dây, giải nhất thuộc về K26B – Đào tạo nghiệp vụ kiểm sát; giải nhì thuộc về Trường Nghiệp vụ; giải ba thuộc về K26A – Đào tạo nghiệp vụ kiểm sát. Đối với bộ môn cướp cờ, giải nhất thuộc về K26B – Đào tạo nghiệp vụ kiểm sát; giải nhì thuộc về K26A – Đào tạo nghiệp vụ kiểm sát; giải ba thuộc về Trường Nghiệp vụ.

Đối với môn bóng đá nam, giải nhất thuộc về đội bóng Trường Nghiệp vụ; giải nhì thuộc về Đội K26A – Đào tạo nghiệp vụ kiểm sát; giải ba thuộc về Lớp Nghiệp vụ kiểm sát Viện kiểm sát nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh; giải phong cách thuộc về Lớp  K26B – Đào tạo nghiệp vụ kiểm sát,

Hội thao kết thúc trong không khí vui vẻ, thân thiện và nhiều niềm vui, ý nghĩa giữa các đoàn vận động viên, cổ động viên, thắt chặt hơn nữa tình cảm thầy cô. Bên cạnh đó, góp phần vào thành công chung trong dịp Lễ kỷ niệm ngày 20/11 của Nhà trường./.

Một số hình ảnh hoạt động