TRƯỜNG NGHIỆP VỤ CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

Chào mừng 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam  (27/2/1955- 27/2/2020),  sáng ngày 27/02/2020, Ban Giám hiệu cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại Thành phố Hồ Chí Minh (Trường Nghiệp vụ) đã đến tặng hoa và chúc mừng đội ngũ cán bộ y tế Nhà trường.

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng đội ngũ y tế

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Công Sinh – Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng đã biểu dương những kết quả mà công tác y tế đạt được trong những năm qua. Mặc dù điều kiện cơ sở vật chất còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn nhưng các thế hệ y tá, điều dưỡng làm công tác y tế tại Nhà trường đã luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, tận tình chăm sóc sức khỏe cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động, học viên trong toàn trường.

Đồng chí Phó Hiệu trưởng ghi nhận nỗ lực của đội ngũ y tế trong thời gian qua đã thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid -19, đồng thời đề nghị toàn thể công chức, viên chức, người lao động của đơn vị không được chủ quan, lơ là trong bối cảnh diễn biến phức tạp, khó lường của dịch Covid -19.

Đồng chí cũng mong muốn đội ngũ y tế Nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện y đức, luôn đoàn kết, đồng lòng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt cho đội ngũ y tế Trường Nghiệp vụ, đồng chí Bùi Thị Châu gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Nghiệp vụ và hứa trong thời gian tới, đôị ngũ y tế Nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe và phòng, chống dịch Covid -19 cho toàn thể công chức, viên chức, người lao động và học viên./.

Tin: Hoài Thương