Bế giảng lớp đào tạo nghiệp vụ kiểm sát khóa 33

Sáng ngày 11/10/2024, Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại Thành phố Hồ Chí Minh (Trường Nghiệp vụ) tổ chức bế giảng lớp đào tạo nghiệp vụ kiểm sát khóa 33.

Đ/c Mai Văn Sinh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế giảng

Tham dự bế giảng có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các lãnh đạo phòng, khoa cùng 42 học viên là công chức, viên chức thuộc 19 đơn vị thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, thành phố, Viện kiểm sát Quân sự thuộc khu vực phía Nam và Trường Nghiệp vụ tham gia khóa học.

Đ/c Mai Văn Sinh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng chỉ cho học viên

Kết thúc khóa học, 100% học viên đủ điều kiện được công nhận hoàn thành chương trình. Nhà trường đã khen thưởng cho 07 học viên đạt thành tích cao trong học tập và có nhiều thành tích trong phong trào của lớp học.

Ban Cán sự lớp tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng Nhà trường

Tại lễ bế giảng, đồng chí Mai Văn Sinh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng học viên đã hoàn thành tốt khóa học. Đồng chí tin tưởng rằng với những kiến thức được đào tạo, bồi dưỡng về những kỹ năng nghiệp vụ trong công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp trong thời gian nghiên cứu, học tập tại Nhà trường, học viên sẽ vận dụng sáng tạo vào công tác được giao, góp phần nâng cao hiệu quả trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của ngành Kiểm sát nhân dân.