Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính và tương đương.

Sáng ngày 05/7/2024, Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại Tp. Hồ Chí Minh (Trường nghiệp vụ) tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính và tương đương năm 2024 bằng hình thức trực tuyến.

Tham dự bế giảng có các đồng chí trong Ban Giám hiệu; lãnh đạo phòng, khoa cùng 40 học viên là Kiểm sát viên, Kiểm tra viên đang công tác tại VKSND các tỉnh, thành phố, Viện kiểm sát quân sự thuộc khu vực phía Nam và Trường nghiệp vụ cử đi học.

Đ/c Mai Văn Sinh – Phó Hiệu trưởng Trường nghiệp vụ

Khóa học diễn ra từ ngày 26/5/2024 đến ngày 05/7/2024, các học viên được học tập, nghiên cứu 12 chuyên đề về kiến thức và kỹ năng cần thiết về quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên và  08 chuyên đề về thức quản lý nhà nước, quản lý, chỉ đạo điều hành trong ngành Kiểm sát. Cuối khóa học, các học viên làm bài kiểm tra (02 bài kiểm tra) và đi nghiên cứu thực tế tại địa phương, hoàn thành kế hoạch đề ra. Kết quả đã có 40/40 học viên hoàn thành chương trình và được cấp chứng chỉ.

Toàn cảnh lễ bế giảng

Tại lễ bế giảng, đồng chí Mai Văn Sinh – Phó Hiệu trưởng Trường nghiệp vụ chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt khóa học. Đồng chí Phó Hiệu trưởng tin tưởng rằng, với những kiến thức tiếp thu được trong thời gian nghiên cứu, học tập tại trường, học viên sẽ vận dụng sáng tạo vào công tác được giao, góp phần nâng cao hiệu quả trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của ngành Kiểm sát nhân dân.