Họp mặt kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2024)

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi cùng phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2024), sáng ngày 18/10/2024, Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại Thành phố Hồ Chí Minh (Trường Nghiệp vụ) đã họp mặt mít tinh kỉ niệm.

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Quốc Hân – Hiệu trưởng Trường Nghiệp vụ, đồng chí Nguyễn Công  Sinh – Phó Hiệu trưởng Trường Nghiệp vụ, Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể viên chức, người lao động nữ Nhà trường.

TS. Nguyễn Quốc Hân – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Nghiệp vụ, TS. Nguyễn Quốc Hân – Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định vai trò to lớn, quan trọng của phụ nữ và ghi nhận những đóng góp quan trọng của nữ công chức, viên chức, người lao động vào sự phát triển chung của Nhà trường. Trong năm qua, nữ công chức, viên chức, người lao động Nhà trường đã khắc phục khó khăn, năng động, sáng tạo, vươn lên trong công tác, học tập và rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giảng dạy và nghiên cứu khoa học, từng bước khẳng định bản thân, đánh đầu bước trưởng thành trong công tác. Ban nữ công luôn nhiệt tình với công việc, đoàn kết, gương mẫu, có khả năng tổ chức tốt các hoạt động phong trào cũng như vận động, quy tụ hội viên. Điều đó giúp cho Ban nữ công tổ chức có chất lượng, hiệu quả các phong trào thi đua, góp phần quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng của Nhà trường nói riêng và của Ngành kiểm sát nhân dân nói chung.

Ban giám hiệu Nhà trường tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng Ban nữ công

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu, TS. Nguyễn Quốc Hân – Hiệu trưởng Trường Nghiệp vụ tặng nữ công chức, viên chức, người lao động trong Nhà trường lẵng hoa tươi thắm và chúc chị em luôn luôn dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, giữ vững truyền thống đoàn kết, phát huy truyền thống “Bà Trưng – Bà Triệu”, cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người, xứng đáng với danh hiệu “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.