Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính và tương đương cho công chức Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai.

Sáng ngày 28/12/2023, Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính và tương đương cho công chức Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai.

Tham dự bế giảng có Tiến sĩ Nguyễn Quốc Hân, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Trang Hoàng, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai cùng 58 học viên là công chức Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai.

Tiến sĩ Nguyễn Quốc Hân, Hiệu trưởng Nhà trường

Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính và tương đương cho công chức Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai thời gian học tập từ ngày 21/10/2023 đến ngày 27/12/2023. Thời gian học là 20 ngày với tổng số tiết học là 120 tiết (trong đó: lý thuyết 80 tiết, báo cáo thực tế 24 tiết, làm bài kiểm tra 08 tiết và đi thực tế 8 tiết). Kết thúc khóa học, các học viên đã hoàn thành chương trình, nội dung theo kế hoạch đề ra và đủ điều kiện, tiêu chuẩn công nhận tốt nghiệp. Cụ thể: số học viên đạt loại khá là 36/58, tỉ lệ 62,07%; số học viên đạt loại trung bình là 22/58, tỉ lệ 37,93%. Trong đó, có 04 học viên được khen thưởng vì có thành tích cao trong học tập và trong công tác quản lý lớp. Nhìn chung, trong quá trình học tập, rèn luyện tại Nhà trường, các học viên đã chấp hành tốt nội quy, quy định của Nhà trường, của Ngành.

Toàn cảnh lễ bế giảng

Phát biểu bế giảng, Tiến sĩ Nguyễn Quốc Hân, Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương và chúc mừng các học viên hoàn thành khóa học, đánh giá cao tinh thần học tập, chủ động trao đổi để nâng cao kinh nghiệm thực tiễn của các học viên để khóa học đạt được kết quả tốt đẹp, hoàn thành đúng mục tiêu đề ra. Đồng thời, đồng chí mong muốn các học viên phát huy kiến thức, kỹ năng được học vào quá trình thực hiện nhiệm vụ trên các cương vị công tác nhằm hoàn thành nhiệm vụ được giao.

                                                                                 Nguyễn Thị Miến