Công bố và trao Quyết định tuyển dụng viên chức năm 2022

Ngày 14/02/2023, Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Công bố và trao Quyết định tuyển dụng viên chức cho 05 thí sinh đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2022 (gồm: 03 giảng viên, 01 chuyên viên và 01 Kỹ sư). Tham dự và chủ trì buổi lễ có TS. Nguyễn Quốc Hân, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, lãnh đạo cấp phòng, khoa và cùng 05 viên chức mới tuyển dụng đã tham dự buổi lễ.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Kỳ thi tuyển dụng năm 2022 có 12 hồ sơ đủ điều kiện và tiêu chuẩn dự tuyển dụng viên chức. Các thí sinh phải trải qua hai phần thi: Phần thi trắc nghiệm và phần thi viết. Trải qua kỳ thi đến nay có 05 ứng viên đã trúng tuyển theo thông báo vào ngày 27/01/2023.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thị Kim Chi, Trưởng phòng Tổ chức hành chính lần lượt công bố 05 quyết định của Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ tại Thành phố Hồ Chí Minh về việc tuyển dụng viên chức. Các viên chức được phân bổ về các phòng, khoa nghiệp vụ kể từ ngày 15/02/2023.

TS. Nguyễn Quốc Hân – Hiệu trưởng Nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Hân – Hiệu trưởng (ảnh) chúc mừng 05 viên chức đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2022. Hiệu trưởng nhấn mạnh, đây sẽ là một bước ngoặt, thách thức trong cuộc đời, từ đây sẽ chính thức trở thành viên chức của Nhà trường, trực thuộc Viện kiểm sát nhân dân tối cao. Bên cạnh đó, việc phân bổ viên chức mới về các phòng, khoa nghiệp vụ, đây cũng là một cơ hội cho các viên chức tiếp cận, hoàn thiện bản thân, nỗ lực cố gắng và học hỏi được nhiều kinh nghiệm để tích lũy, phát huy hết năng lực của bản thân hoàn thành nhiệm vụ được giao. Để bảo đảm các viên chức mới được tuyển dụng hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng chí Hiệu trưởng yêu cầu lãnh đạo các phòng, khoa có viên chức mới phân công hướng dẫn tập sự, triển khai, quán triệt các quy định, quy chế làm việc của Ngành, Nhà trường…Đồng thời, Hiệu trưởng cũng tin tưởng rằng với tinh thần, trách nhiệm và nhiệt huyết của tuổi trẻ sáng tạo và các kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo tại trường, sự hướng dẫn tận tình của các thế hệ đi trước, các viên chức sẽ nỗ lực phấn đấu, tận tâm phục vụ công việc chung cho ngành, vì lợi ích chung xây dựng ngành Kiểm sát nhân dân, cùng Ban giám hiệu, tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

TS. Nguyễn Quốc Hân trao Quyết định tuyển dụng viên chức – năm 2022

Phát biểu nhận nhiệm vụ, viên chức Lương Thị Hiền đại diện cho các viên chức được tuyển dụng phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường đã tạo điều kiện giúp đỡ để 05 viên chức hoàn thành tốt kỳ thi vừa qua và thay mặt các viên chức nhận nhiệm vụ, hứa sẽ tiếp thu và thực hiện nghiêm túc những nhiệm vụ mà của đồng chí Hiệu trưởng vừa giao. Trong thời gian tới và rất mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, chỉ bảo tận tình của Ban giám hiệu và đồng nghiệp tại đơn vị. Trong công tác, hứa sẽ cố gắng phấn đấu nỗ lực rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, năng lực để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, để không phụ sự tin tưởng, kỳ vọng mà cấp trên đã giao phó.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Tin: Quỳnh Giang