Công đoàn Trường Nghiệp vụ thăm và tặng quà các gia đình khó khăn nhân dịp tết tân sửu

Thực hiện Kế hoạch của Liên đoàn lao động Quận 9 và Kế hoạch hoạt động của Công đoàn Trường nghiệp vụ năm 2021. Trong sáng ngày 25/01/2021, Công đoàn Trường nghiệp vụ đã phối hợp với Liên đoàn lao động Quận 9 đến thăm hỏi và tặng quà cho gia đình chị Huỳnh Thị Phương Thảo – Giáo viên Trường Mầm non Ngô Thì Nhiệm, tại số nhà 11/9A Tân Hòa, khu phố 6, Phường  Hiệp Phú; gia đình chị Trần Thị Thủy Tiên – Giáo viên Trường Mầm non Kiều Đàm, tại đại chỉ 14C, đường 176, tổ 6, khu phố 6, phường Phước Long A và các cụ già ở Mái ấm Thiên Ân, trên địa bàn Quận Thủ Đức,với mong muốn chia sẻ niềm vui, lan tỏa nghĩa cử cao đẹp “lá lành đùm là rách”, đặc biệt là trong những ngày cuối năm để trao cho những mảnh đời bất hạnh một mùa xuân ấm áp.

Đến thăm các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có các đồng chí Hồ Thị Thu Hiền – Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban nữ công Liên đoàn lao động Quận 9; đồng chí Nguyễn Công Sinh – Chủ tịch Công đoàn,  Phó Hiệu trưởng Trường nghiệp vụ; đồng chí Nguyễn Ngọc Tùng – Phó Chủ tịch công đòan, Trưởng phòng Đào tạo cùng một số công chức, viên chức và người lao động Nhà trường.

Tại các gia đình gia đình khó khăn, cũng như các cụ già neo đơn của Mái ấm Thiên Ân, đoàn từ thiện đã ân cần thăm hỏi, động viên cũng như trao một số phần quà để giúp các gia đình khó khăn và các cụ già neo đơn của Mái ấm Thiên Ân có một cái tết đủ đầy hơn.

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự tương thân tương ái của toàn thể công chức, viên chức và người lao động Trường nghiệp vụ gửi đến những hoàn cảnh khó khăn và những mảnh đời bất hạnh trong dịp Tết đến Xuân về/.

Đại diện Công đoàn Trường Nghiệp vụ thăm và tặng quà cho người cao tuổi ở Mái ấm Thiên Ân

Đại diện Công đoàn Trường Nghiệp vụ thăm và tặng quà cho gia đình chị Huỳnh Thị Phương Thảo

Đại diện Công đoàn Trường Nghiệp vụ thăm và tặng quà cho gia đình chị Trần Thị Thủy Tiên

Đại diện Công đoàn Trường Nghiệp vụ thăm và tặng quà cho gia đình ông Đỗ Văn Hòa

Tin ảnh: Phan Thanh