Hội thao chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) và kỷ niệm 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2023)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) và 13 năm Ngày Truyền thống Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2023), Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại Thành phố Hồ Chí Minh (Trường Nghiệp vụ) tổ chức giao lưu giải thể thao mở rộng, nhằm động viên, khuyến khích đội ngũ công chức, viên chức, người lao động và học viên Nhà trường tích cực tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường mối quan hệ phối hợp, đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

TS. Nguyễn Quốc Hân – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khia mạc Hội thao

Tham dự và phát biểu khai mạc Hội thao, về phía Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Nghiệp vụ có TS. Nguyễn Quốc Hân, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Công Sinh, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn; cùng quý thầy cô giáo là thành viên Ban chấp hành Đảng bộ, trưởng, phó các khoa, phòng; giảng viên, công chức, viên chức, người lao động cùng toàn thể học viên các khóa bồi dưỡng đang học tập tại Trường đã có mặt đông đủ dự lễ khai mạc.

Về phía Đoàn cán bộ, Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân nước Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào có Đồng chí Khamdeng Sibounheuang, Tỉnh ủy viên, Kiểm sát viên cấp 1, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Khăm Muộn, Trưởng Đoàn học viên; các đồng chí Khambang Phasaveng, Kiểm sát viên cấp 1, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Xê Kông; đồng chí Sengsouda Sypaseuth, Kiểm sát viên cấp 1, Phó Chánh Văn phòng Viện kiểm sát nhân dân tối cao Lào là Phó trưởng Đoàn cùng các đồng chí là cán bộ chủ chốt thuộc VKSND tối cao, VKSND cấp miền, VKSND cấp tỉnh và VKSND khu vực của Lào đang nghiên cứu, học tập tại Việt Nam cũng về dự Lễ khai mạc và mang đến Hội thao tinh thần thể thao giao lưu đoàn kết, hữu nghị.

Về phía các đoàn tham dự Hội thao bao gồm: Đoàn thể thao Trường Nghiệp vụ; đoàn thể thao đến từ khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát dành cho các đồng cán bộ chủ chốt, Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào và đoàn thể thao đến từ 02 Khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên sâu đang học tập tại Trường thi đấu 02 nội dung gồm: Thi đấu môn bóng đá nam và môn bóng đá nữ.

Đây là giải thể thao giao lưu hữu nghị giữa công chức, viên chức Trường Nghiệp vụ với các đồng chí học viên là Kiểm sát viên công tác thực tiễn đang tham gia học tập tại Trường, đặc biệt là các đồng chí là cán bộ, Kiểm sát viên đến từ Viện kiểm sát nước Cộng Hòa Dân Chủ Nhân dân Lào. Do vậy, ngoài hoạt động thi đấu, Hội thao còn có ý nghĩa thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu, gặp gỡ giữa cán bộ, công chức, viên chức, người lao động với học viên với học viên lớp Bồi dưỡng đang tham gia học tập tại Nhà trường.

Với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các trận bóng đã diễn ra hấp dẫn, kịch tính, đã tạo bầu không khí vô cùng sôi nổi, phấn khích, cống hiến nhiều pha bóng hay, những bàn thắng đẹp và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối. Buổi thi đấu giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia./.

Hoài Thương