Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Hưởng ứng ý nghĩa chính trị nhân văn, văn hóa của ngày 20/10 và không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước, ngày 19/10/2020, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, Ban Nữ Công Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại Thành phố Hồ Chí Minh (Trường Nghiệp vụ) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020).

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám Hiệu Nhà trường; Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể nữ công chức, viên chức, người lao động Trường Nghiệp vụ.

Tại buổi lễ, đồng chí Phùng Thủy Duyên – Trưởng Ban Nữ công, Phó Trưởng phòng Đào tạo đã ôn lại truyền thống “anh hùng bất khuất, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam xưa và  trong giai đoạn xây dựng công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước hiện nay. Giữa nhịp sống hiện đại, những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam lại được tiếp tục khẳng định và phát huy mạnh mẽ. Các nữ công luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, tích cực thi đua, phấn đấu vươn lên đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước. Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn trường, nữ công Trường luôn phấn đấu và trưởng thành về mọi mặt, nâng cao trình độ và kỹ năng nghề nghiệp, địa vị của phụ nữ trong gia đình và xã hội ngày càng được nâng lên, đời sống vật chất và tinh thần ngày càng được cải thiện…

TS. Nguyễn Văn Khoát – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

Cũng nhân dịp này, thay mặt cho Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, TS. Nguyễn Văn Khoát – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng toàn thể chị em phụ nữ toàn trường sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt. Đồng thời, đồng chí mong muốn chị em tiếp tục phấn đấu vươn lên, trưởng thành, sắp xếp hài hòa cả công việc cơ quan, việc gia đình, tích cực tham gia các phong trào văn hóa – thể thao của cơ quan, từng bước vươn lên có thể đảm đương những nhiệm vụ cao hơn, thực hiện “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, những ca khúc ý nghĩa với những ca từ trong trẻo, say đắm và tôn vinh thể hiện tình cảm quý mến và trân trọng người phụ nữ được thể hiện trong không khí tươi vui, ấm cúng và tràn đầy tình cảm./.

Một số hình ảnh hoạt động

Tin: Hoài Thương