Trao quà Tết cho Liên đoàn Lao động Thành phố Thủ Đức và người nghèo, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn Thành phố Thủ Đức

Trong không khí cả nước chào đón năm mới Quý Mão năm 2023. Sáng ngày 13/01/2023, đại diện Ban chấp hành Công đoàn Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại Thành phố Hồ Chí Minh gồm đồng chí Nguyễn Công Sinh – Chủ tịch Công đoàn và đồng chí Phùng Thị Thuỷ Duyên – Trưởng ban nữ công đã đến thăm và tặng quà Tết cho Liên đoàn Lao động Thành phố Thủ Đức.

Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Nhà trường trao quà Tết cho đại diện Liên đoàn Lao động Thành phố Thủ Đức

Cùng ngày, Ban chấp hành Công đoàn của Nhà trường đã kết hợp với Liên đoàn Lao động Thành phố Thủ Đức trao tặng 02 phần quà (cho 02 hộ nghèo trên địa bàn Thành phố Thủ Đức).  Phần quà Tết được Ban chấp hành công đoàn trao tận tay đoàn viên hộ nghèo. Tuy giá trị không lớn nhưng đây là tấm lòng của tất cả công đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại Thành phố Hồ Chí Minh đóng góp nhằm chung tay cùng địa phương giúp đỡ công đoàn viên người nghèo, gia đình chính sách, người có công tại địa phương.

Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Nhà trường trao quà cho hộ nghèo trên địa bàn Thành phố Thủ Đức

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Công đoàn Nhà trường trong việc chăm lo đời sống cho đoàn viên trong và ngoài đơn vị, chung tay cùng địa phương giúp đỡ người nghèo, người mắc bệnh hiểm nghèo có một ngày Tết ấm cúng, thấm đượm nghĩa tình.

Trong năm 2023, Ban chấp hành Công đoàn Trường Nghiệp vụ sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, tổ chức các hoạt động có ý nghĩa và hiệu quả, chăm lo thiết thực đến đời sống vật chất, tinh thần đoàn viên, người lao động, nhất là người lao động có hoàn cảnh khó khăn, ảnh hưởng dịch bệnh, thiên tai trong và ngoài đơn vị… Đồng thời tuyên truyền, vận động đoàn viên, người lao động vui Xuân, đón Tết Quý Mão năm 2023 an toàn, tiết kiệm.