Trường Nghiệp vụ chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2023

Chiều ngày 27/02/2023, Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại Thành phố Hồ Chí Minh (Trường Nghiệp vụ) đã tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 68 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam  (27/02/1955- 27/02/2023),  cùng dự có Ban Giám hiệu và lãnh đạo các Phòng, Khoa đã tặng hoa và chúc mừng đội ngũ cán bộ y tế Nhà trường.

TS.Nguyễn Quốc Hân – Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chức mừng Bộ phận y tế

Tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Quốc Hân – Hiệu trưởng đã nhấn mạnh: Công tác Y tế là một trong những khâu quan trọng phục vụ công tác đào tạo, bồi dưỡng của Nhà trường, đặc biệt là trong thời gian phòng chống đại dịch Covid 19, đồng chí đã biểu dương những kết quả mà công tác y tế đạt được trong thời gian qua, góp phần đóng góp chung cho hoạt động dạy và học của Nhà trường đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ được giao. Mặc dù điều kiện cơ sở vật chất còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn nhưng các thế hệ y tá, điều dưỡng làm công tác y tế tại Nhà trường đã luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, tận tình chăm sóc sức khỏe cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động, học viên cơ bản đáp ứng kịp thời, hiệu quả và an toàn.

Đồng thời, qua đây đồng chí cũng đề nghị đội ngũ y tế Nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện y đức, luôn đoàn kết, đồng lòng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào nhiệm vụ chung của Nhà trường.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với Bộ phận y tế

Thay mặt cho Bộ phận Y tế Trường Nghiệp vụ, đồng chí Bùi Thị Châu gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Nghiệp vụ và hứa trong thời gian tới, Bộ phận y tế Nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cơ bản cho toàn thể công chức, viên chức, người lao động, đồng thời kiểm tra đôn đốc và tuyên truyền phổ biến các quy định về công tác dịch tễ y tế để học viên thực hiện đảm bảo sức khoẻ trong thời gian học tập tại Nhà trường./.

Tin: Quỳnh Giang