Trường Nghiệp vụ phối hợp với VKSND tỉnh Long An tổ chức kỳ thi tuyển công chức đợt 2 năm 2023.

Ngày 28/3/2024, Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại Thành phố Hồ Chí Mình (Trường Nghiệp vụ) phối hợp với VKSND tỉnh Long An tổ chức kỳ thi tuyển công chức đợt 2 năm 2023 dành cho các thí sinh ứng tuyển vào VKSND tỉnh Long An.

Dự lễ khai mạc, về phía VKSND tỉnh Long An có đồng chí Nguyễn Công Pha – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Long An, Trưởng ban giám sát và đồng chí Nguyễn Thị Duyên – Trưởng phòng Tổ chức hành chính, Phó Chủ tịch Hội đồng thi tuyển công chức; về phía Nhà trường có TS. Nguyễn Quốc Hân, Hiệu trưởng Trường Nghiệp vụ và đồng chí Phùng Thị Thủy Duyên, Trưởng ban coi thi. Cùng tham dự buổi lễ còn có các thành  viên các Ban giúp việc cho Hội đồng thi tuyển công chức VKSND tỉnh Long An và 40 thí sinh tham gia kỳ thi.

TS. Nguyễn Quốc Hân, Hiệu trưởng Nhà trường

Phát biểu tại lễ khai mạc kỳ thi tuyển công chức, TS. Nguyễn Quốc Hân, Hiệu trưởng Nhà trường nêu rõ mục đích, ý nghĩa của việc thi tuyển công chức nhằm lựa chọn được người thực sự có phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn, đủ tiêu chuẩn, điều kiện để có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực nhằm thực hiện tốt chức năng thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp, đáp ứng được yêu cầu của Ngành trong giai đoạn hiện nay

Đồng chí yêu cầu các ứng viên tham dự kỳ thi cần tập trung phát huy hết khả năng để làm bài tốt, nghiêm túc thực hiện nội quy, quy chế thi. Đề nghị các đồng chí Thành viên Hội đồng thi, các ban, các bộ phận giúp việc theo chức năng, nhiệm vụ được giao cần nêu cao tinh thần trách nhiệm bảo đảm việc tổ chức triển khai các nội dung công việc của kỳ thi nghiêm túc, đúng quy định.

Toàn cảnh lễ khai mạc

Đồng chí Hiệu trưởng gửi lời chúc các thí sinh đạt được kết quả cao trong kỳ thi tuyển này để sớm được trở thành những công chức của Ngành kiểm sát nói chung và VKSND tỉnh Long An nói riêng, cũng như mong đợi của các thí sinh và kỳ vọng của gia đình các thí sinh được đứng trong hàng ngũ công chức của Ngành kiểm sát nhân dân.

 Nguyễn Thị Miến